Home » Chia sẻ mẹo chơi » Ra khí hư giống như lòng trắng trứng gà có sao không?

Ra khí hư giống như lòng trắng trứng gà có sao không?

Khí hư là hiện tượng xuất hiện ở hầu hết nữ giới khi đến tuổi dậy thì, nhưng nhiều chị em lại không biết chính xác khí hư sinh lý bình thường có đặc tính như thế nào. Nhiều chị em thấy có hiện tượng ra khí hư giống như lòng trắng trứng gà đã hoang mang lo lắng không biết đó có phải là dấu hiệu khí hư bình thường hay là bị bệnh gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của chị em.

Xem thêm các bài viết hữu ích khác tại:

Ra khí hư giống như lòng trắng trứng gà

Ra khí hư giống như lòng trắng trứng gà có sao không?

Các chuyên gia cho biết, ra khí hư giống như lòng trắng trứng gà hoàn toàn là hiện tượng khí hư sinh lý bình thường, vậy nên chị em không cần lo lắng.

Trạng thái bình thường của khí hư: Với những phụ nữ khỏe mạnh bình thường, khí hư sinh lý có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà hơi dính, hơi dai, có thể kéo thành sợi, thường không có mùi. Mọi dấu hiệu khác các biểu hiện trên đều được chuẩn đoán là dấu hiệu mắc bệnh phụ khoa.

Khí hư sinh lý có tác dụng : Khí hư có vai trò quan trọng đối với cơ quan sinh dục nữ, có tác dụng cân bằng môi trường âm đạo, đồng thời là chất bôi trơn khi quan hệ tình dục, ngăn cản  sự xâm nhập, tấn công của các tác nhân gây bệnh vào vùng kín, tạo điều kiện thuận lợi để tinh trùng gặp trứng hỗ trợ việc thụ thai.

Khí hư sinh lý ra nhiều khi nào : Khí hư xuất hiện nhiều hơn trong thời kỳ rụng trứng, và khi được kích thích tình dục, và mang thai.

Ra khí hư giống như lòng trắng trứng gà

Cần làm gì có dấu hiệu khác ra khí hư giống như lòng trắng trứng gà.

Khí có các dấu hiệu bất thường của khí hư và vùng kín, chị em cần chủ động đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám, từ đó có chuẩn đoán bệnh chính xác và điều trị kịp thời nếu có mắc bệnh.

Các bệnh liên quan đến viêm nhiễm phụ khoa khá nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể lây lan lên nhiều bộ phận khác gây nhiều biến chứng nguy hiểm như vô sinh, hay thậm trí ung thư. Vì vậy chị em hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem thêm dấu hiệu khí hư bất thường là như thế nào tại: http://intellitape.com/ra-khi-hu-giong-nhu-long-trang-trung-ga/

Ra khí hư giống như lòng trắng trứng gà

Kết luận: khi chị em ra khí hư giống như lòng trắng trứng gà mà không kèm theo dấu hiệu bất thường nào khác thì đây là hiện tượng bình thường, chị em chỉ cần chú ý vệ sinh sạch sẽ vùng kín hàng ngày đúng cách, và chăm sóc sức khỏe của mình một cách hợp lý. Chỉ khi có những biến đổi bất thường của khí hư và vùng kín chị em mới cần đi thăm khám và điều trị.

Author: Quang Trong
Tags