Home » Cờ bạc chắn » Phải lắp bắp mãi

Phải lắp bắp mãi thì cuối cùng Ngọc mới buông được ra câu hỏi:

– Anh thực sự thì  là ai? – Ngọc hồ nghi và hỏi lại khi mà  nghe Thiện nói như thế lạ .

– Cô không nghe thấy hắn nói sao hả ? Tôi chính là cái  kẻ đã khiến cho  anh em cô rơi đã  vào tình cảnh này đó . Cũng chính tôi là cái  người đã sắp xếp dến  mọi việc, và  chỉ là tất cả thì đều không thể được như ý thôi .

jb (84)

Ngọc liếc nhìn Quyền một cách rất  hoang mang và , cũng chưa hiểu là  tại sao Thiện lại nói vậy chứ . Hình như là bị mất trí nhớ và  đồng nghĩa với cả  việc cô đã bị hơn mất đi rất nhiều thứ rồi.

– Nếu cô còn là mất trí nhớ,thì  chắc chắn lúc này là  cô sẽ khó không bao giờ để  nghe tôi giải thích đâu , dù chỉ nửa lời thôi . Tôi chỉ không là muốn trong lòng cảu cô tôi mãi là sẽ  một kẻ đê tiện rồi và xấu xa như là trước đây cô mà  vẫn nghĩ nữa . – Thiện nói tiếp lừoi.

Phải lắp bắp mãi

– Cho tôi biết đi, anh tôi ở đâu rồi ? Anh tôi còn có  sống không hả ? Anh ấy đã  thế nào rồi chứ ? – Ngọc vội vã hỏi lại , đó là thông tin đã  đầu tiên mà và  cô muốn biế đến .

– Tài chết rồi mà .

jb (85)

Người lạnh lùng đến  như Quyền nghe  khi thấy một câu này đã cũng hơi cau phải mày lại. Còn Ngọc, thì nếu không phải là đang ngồi trên ghế, thì chắc cô đã phải  ngã ra rồi cơ.

Người thân thiết duy nhất, người mà quan tâm và yêu thương đến cô nhất đã cũng  không còn thật ư ? Cô muốn phải  gào to lên, và muốn lao vào để cấu xé người cái đàn ông bên cạnh mình , người đã cố đẩy anh em cô đi  vào thảm cảnh này nữa , nhưng lúc này thì  mọi sức lực đã  đều tan biến hết , cô chỉ có mà  thể lặng lẽ ngồi và khóc tại đây thôi . Nước mắt đã không ngăn được, và cứ thế chảy giàn giụa chảy ra ngoài .

– Tài và tôi cùng thì nghĩ ra kế hoạch đã  vạch tội lão nữa . Bản thân tôi là  cũng rất muốn đi và  tìm con đường rất  sáng cho mình vì . Nhưng sai đã một ly, và đi một dặm, và  không ngờ lão đã cáo già đó kia bắt được cả anh em cô và đã tìm cách để cho  anh em cô đi  hiểu lầm tôi,đã  rằng là tôi chính là thằng con trai lão, rồi và tôi đã cố diễn một vở kịch rất hoàn hảo để cho anh em cô đi  vào tròng.

Author: ctv1
Tags