Home » Cờ bạc chắn » Ngày cảm động nhất trong những tháng là ngày cờ bạc chắn

Thiên đường MaLi

Ngày cảm động nhất trong những tháng ngày trên rì sọt là ngày mình được con bạn thân thiết mua cho 1 hộp cơm rang dưa bò 30 nghìn. Nhiều cơm, nhiều dưa, nhiều bò. Một hộp cơm bình thường có 25 nghìn thôi, nó mua cho mình hẳn 1 hộp 30 nghìn thì thử hỏi con cần gì trên đời này nữa cờ bạc chắn. Bạn tốt cũng chỉ tốt đến mức này mà thôi. Vừa ăn cơm mà nước mắt lưng tròng, nói thật, cơm có thịt bò đã là ngon lắm rồi. Đây lại còn ăn bằng tiền của đứa khác, nó còn ngon gấp vạn. Nhưng đời ai biết được chữ ngờ. Ăn gần hết hộp cơm rồi thì mình nhìn thấy vật thể lạ, soi vào kĩ thì hóa ra nó là 1 cái lông, đen sì, xoăn tít. Nhìn vào cái lông đấy thì mình đoán ra ngay là nó chỉ có thể đến từ 2 chỗ: 1 là nách, 2 là cái chỗ mà ai cũng biết là đâu ý.

kinh-nghiem-choi-bai-xi-to

 Ngày cảm động nhất trong những tháng là ngày cờ bạc chắn

Cùng phân tích nhé, nếu nó là lông nách thì không có chuyện nó là của con gái, vì con gái không có ai nuôi lông nách dài quá cờ bạc chắn 3 xen ti mét cả. Thế có nghĩa là mình đã ăn phải lông nách 1 thằng con trai. Rất có thể còn là của 1 thằng hôi nách nữa. Gia môn bất hạnh. Và gia môn sẽ còn bất hạnh hơn nếu cái lông kia nó mọc ở cái chỗ trẻ em cấm sờ đấy. Nó là của nữ mình đã thấy kinh, đằng này nếu nó là của nam thì chẳng thà 1 đao chém chết mình tại đây, cho mình 1 cái chết thống khoái. Còn hơn để sáng mai thức dậy giật mình nhận ra mình mọc thêm 1 cái chân nữa ở giữa 2 cái chân vốn có của mình. Đến lúc đấy, các bác bảo vệ rì sọt sẽ không cho mình ở cùng các bạn của mình nữa. Mình sẽ phải chuyển đến phòng con trai. Ôi 1 thằng con trai xinh gái như mình lọt vào giữa bầy lang sói ấy, sẽ có chuyện gì xảy

iwin-xi-dach2-2106

ra chứ. Ôi Mai ơi là Mai ơi, mày mua cho tao được 1 hộp cơm mà mày làm tao khổ sở thế này. Tại sao hả, tại sao lại là tao? Nỗi bất hạnh này sao lại giáng xuống tao chứ. Tao lùn thì lùn thật, lép thì lép thật, nhưng tao muốn được là chính tao, tao muốn tự tin khoe cá tính, hiểu không? Tao muốn được bung lụa, tao không muốn làm nam tử hán đại cờ bạc chắn trượng phu đâu. Giờ tao sẽ ngồi đợi, nếu tao may mắn sợi lông sẽ không phát tác, con nếu tao không may. Xin bọn mày hãy nhớ đến tao như 1 người con gái.

Author: ctv2
Tags