Home » Đánh bài trực tuyến » Mẹ mà khen con thì ít nhiều cũng là mua đồng hồ đeo tay cho con

Mẹ mà khen con thì ít nhiều cũng là mua đồng hồ đeo tay cho con

Mỗi lần gặp phải tình trạng dở cười dở khóc thì Bill Gates sẽ chọn cười trộm hoặc là che mặt ưước công chúng hoặc là tìm cách đẩy ra vài giọt nước mắt cá sấu.

Nhưng mẹ Bill Gates đã khen ngợi con mình không tiếc lời: “Từ nhỏ Bill Gates đã là một đứa trẻ thích đồng hồ đeo tay

ngoan ngoãn bình thường, cháu nó có chí hướng và hoài bão của mình, cho dù ngay từ khi còn nhỏ thì đã có tính cố chấp và khao khát muốn ữở thành một người tài giỏi; tinh thầh chăm chỉ của cháu rất mạnh mẽ, không có học sinh nào có thể bì được, nhất là vào cuối năm học. Cho dù chuyện gì thì chỉ cần cháu nó búng tay một cái là làm được hết, khó đến đâu cháu cũng không chịu bỏ cuộc”.

mua dong ho deo tay

Mẹ mà khen con thì ít nhiều cũng là “mẹ hát con khen hay”. Nhưng bạn cũng phải thừa nhận là Bill Gates có chí tiến thủ hơn người, ý thức chiến đấu rất cao, càng về sau thì càng thích tấn công và khiêu khích mọi người.

Thực ra, cá tính của Bill Gates lúc mua đồng hồ nam giá rẻ cũng kiệt xuất như là trí tuệ, nhưng lại dễ làm tổn thương người khác.

những năm khoa học kỹ thuật chế tạo đồng hồ đeo tay phát triển

Những năm tháng trưởng thành của Bill Gates cũng đúng là những năm khoa học kỹ thuật của nhân loại vươn vào vũ trụ bao la, lúc ấy có tên lửa phóng lên trời, vào mặt ừăng. Bill Gates thấy khoa học thật kỳ lạ và Bill Gates còn ghi nhật ký về viễn cảnh mình nói chuyện với người ngoài hành tinh….

Sau này đã thành công, trở thành tỷ phú đồng hồ nữ thì Bill Gates cũng luôn nhớ về quãng thời gian ấy. Bill Gates

say mê khoa học, không mê luật như cha, nhưng từ nhỏ Bill Gates đã là một cao thủ kinh doanh. Bill Gates đã ngầm thoả thuận với chị gái: Xuất phát từ nguyên tắc không độc chiếm để mình có thể sử dụng găng tay bóng chày tuỳ thích của chị gái. Để được hưởng quyền lợi này thì Bill Gates đã phải trả cho chị 5 đô la.

Chia sẻ mẹo chơi cờ bạc chắn mới nhất tại đây: http://cobacchan.com/

Author: Binh Yen
Tags