Home » Cờ bạc chắn » Không ngờ thì anh cũng có mắt nhìn

Phải rồi, cái cậu trai ngồi xe ở phía sau của anh thì cứ phải gọi là ngầu nhất rồi, cứ nhìn cái phong cách bụi mà cậu ta đang khoác trên người thì ai cũng có thể nhìn ra ngay ấy mà.

– Cậu chàng hãy  này hả? Nhìn mặt thì  sát gái ra phết ấy. – Lộc cười vang nói.

– Không ngờ thì anh cũng có mắt nhìn mà người ghê ý . – Tứ cũng cười và theo khiến cho cái chặng đường đã  như ngắn lại rồi.

jb (3)

Chẳng bao lâu sau này  thì chiếc xe máy kia  đỗ xịch trước một cái đường đất nhỏ đó. Cơn mưa ngày của hôm qua khiến đã  cho ngõ trở nên nó lầy lội, đầy là những vũng nước đó. Hai bên con cảu đường này những bụi và  cây gai thấp mọc hãy  um tùm. Sâu trong ở  ngõ chừng hai ba mươi mét có vài một ngôi nhà lợp cái mái tôn nhưng nhìn đã vô cùng xiêu vẹo rồi, dường như có cả  thể đổ bất vào cứ lúc nào. Mà Ngôi nhà rất nhỏ,nữa  trên khoảng sân và  đất trước nhà có thể  phơi lưới cùng  và chài, là bộ các  đồ để đi biển và , thêm một chiếc casoi thuyền thúng thủng vfa đáy dựng ngược và  lên ở góc sân, hãy  trên còn thấy rõ nếu  cả rêu mốc, rồi hiển nhiên là chũng đã bị bỏ chỏng ở chơ ở đó lâu rồi mà. Một chái bếp  mà con con, lại thấp lè tè dựng ở ngay bên cạnh các  ngôi nhà. Và Lúc này khói từ ở  trong bay ra đã nghi ngút rồi.

Không ngờ thì anh cũng có mắt nhìn

Ngay trước khoảnh sân đó là một mảnh hãy vườn con, và trên có vài các luống rau được cố cuốc xới khá là vuông vắn hãy  và cẩn thận nhé. Một ít quần áo đã  cũ phơi trên dây và, nhìn qua cũng không thể  biết lứa tuổi của tất cả những người mặc đến  nó là bao nhiêu nữa.

jb (4)

– Ở đây hả  anh ạ. – Cậu thanh đó niên tóc vàng chỉ  và vào ngôi nhà nói nhỏ.

– Đúng là ở đây chứ? – Tứ nghi ngại hỏi lại.

– Đúng mà các anh. Chính mấy cái thằng đàn em của bọn em đã đi và theo mấy lần rồi mà, còn hỏi rất cẩn thận nữa đấy. Chính xác thì là nhà nó đấy anh

Ly quay sang và nhìn Phái, Phái lại nhìn Tứ, Tứ lại vào nhìn Lộc. Lộc suy  và trong giây lát anh rồi tặc lưỡi nói :

– Đã đến rồi mà thì cứ vào đi đã.

Author: ctv1
Tags