Home » Đánh bài trực tuyến » Khí hư màu nâu là bệnh gì ?

Khí hư màu nâu là bệnh gì ?

Khí hư màu nâu là biểu hiện bất thường của khí hư , chị em phụ nữ không nên chủ quan . Khí hư màu nâu có thể dấu hiệu cảnh báo của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm . Vậy khí hư màu nâu là bệnh gì

Khí hư màu nâu là bệnh gì ?

Khí hư còn được gọi chất dịch tiết âm đạo , có tác dụng cân bằng môi trường ph , giữ ẩm và là chất bôi trơn khi quan hệ tình dục .

Tìm hiểu thêm về tình trạng khí hư màu nâu http://intellitape.com/khi-hu-mau-nau-la-benh-gi-cach-dieu-tri/

khí hư màu nâu

Xuất hiện khí hư có thể là dấu hiệu của các bệnh phụ khoa điển hình ở chị em phụ nữ :

  • Rối loạn nội tiết tố : Chệ độ sinh hoạt , căng thắng , thói quen xấu hay có sử dụng các loại thuốc tránh thai sẽ gây ra tình trạng khí hư bất thường , khí hư màu nâu .
  • Viêm âm đạo : Là một trong các bệnh phụ khoa khá phổ biến ở nữ dưới . Bệnh thường được gây ra bởi tình trạng viêm nhiễm ở âm đạo kéo dài do vi khuẩn , vệ sinh không sạch sẽ … Tuy vào nguyên nhân gây bệnh sẽ có nhiều biểu hiện bất thường của khí hư . Triệu chứng ngứa ngáy , sưng tấy bộ phận sinh dục và xuất hiện khí hư màu nâu.
  • Bệnh lý viêm vùng chậu : Triệu chứng của bệnh lý này là ra nhiều khí hư , có mùi hôi tanh , khí hư màu nâu ,ngứa rát và sưng đau vùng kín .
  • Ung thư cổ tử cung: Là tình trang ung thư nguy hiểm ở nữ giới . Biểu hiển là ra khi hư màu nâu có lẫn máu , đau thắt lưng , đau bụng dưới .

Chú ý đến tình trạng của khí hư như vậy sẽ nhận biết được dấu hiệu của các bệnh phụ khoa từ đó sẽ có biện pháp phòng tránh và điều trị kịp thởi để bảo vệ sức khỏe bản thân .

Tham khảo thêm bài viết nguyên nhân khí hư màu xanh như nước mũi http://cobacchan.com/nguyen-nhan-khi-hu-mau-xanh-nhu-mui/

Nguồn:http://cobacchan.com/

Author: Quang Trong
Tags