Home » Cờ bạc chắn » Khám phá bề mặt Laminate CT 6009 D8 – Calio Walnut

Ngày nay bề mặt trang trí Laminate đang là một trong những sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình đặc biệt là bề mặt CT 6009 D8

Tấm Laminate là gì?

Laminate là một loại giấy trang trí được sử dụng rất nhiều để ép trên các loại gỗ công nghiệp như: ván dăm, ván MDF, ván HDF. Việc sử dụng bề mặt trang trí Laminate sẽ giúp cho các đồ nội thất được bền mặt vân gỗ và có độ bảo vệ cao cho sản phẩm.
Laminate còn có dòng post forming có thể uốn cong giúp cho vật liệu nội thất thêm sang trọng, liền mạch và tinh tế.

laminate

Khám phá bề mặt Laminate CT 6009 D8

Gỗ óc chó chính là nguồn cảm hứng mãnh liệt cho thiết kế CT 6009 D8.
Óc chó được mệnh danh là ông vua của những loài cây gỗ lá rộng – một loài gỗ có giá trị nhất trong tất cả các loại gỗ cây lá rộng của Mỹ. Màu sắc của loại gỗ này có thể được coi là màu được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Những loại cây gỗ óc chó thường phát triển rất chậm và có chu kỳ phát triển dài nên chúng có chất lượng vô cùng tốt về độ cứng cũng như mật độ gỗ.

laminate
Được lấy cảm hứng từ màu sắc cũng như các đường vân của gỗ óc chó, bề mặt Laminate CT 6009 D8 đã mang tới cho người chiêm ngưỡng cảm giác chân thực và tự nhiên nhất về đặc trưng của gỗ tự nhiên nhưng trong một hình hài gỗ công nghiệp. Mang nét đặc trưng về màu sắc nâu đậm như gỗ tự nhiên, Calio Walnut tạo sự huyền bí, cuốn hút người xem cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm nội thất. Những vân gỗ rõ rệt kết hợp với màu nâu đậm của bề mặt tạo nên những nét sang trọng, quý phái, cổ kính cho không gian sống. Thiết kế bề mặt phim hằn sâu giúp tạo cho người chiêm ngưỡng cảm giác chân thực và tự nhiên nhất như đang nhìn ngắm những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên, giúp đánh thức, khơi dậy cũng cảm xúc mới mẻ.
Chắc chắn bề mặt Laminate CT 6009 D8 này sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những gia đình theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. Bạn sẽ hoàn toàn thay đổi suy nghĩ về những đồ nội thất bằng gỗ dăm có phủ bề mặt này.

Tìm hiểu về gỗ công nghiệpván MFC.

Author: Minh Long
Tags