Home » Chia sẻ mẹo chơi » Gửi người con trai mà tôi thầm thương mến

Gửi người con trai mà tôi thầm thương mến

bấy lâu nay mình thường trao đổi tin nhắn cùng nhau, trên giảng đường cùng nhau. cậu là 1 chàng công tử đẹp trai và quy luật là cậu được rất nhiều cô gái xung quanh để ý – không ngoại trừ tôi. Tôi cũng không biết làm sao mà mình lại đơn phương cậu được lâu như thế, hình như đó là do vẻ ngoài ưa nhìn của cậu rồi! mà không còn cả cái tính trẻ con nhiều lúc làm tôi cười hoài không chán nữa chứ!!! hình như tôi thích cậu là vì vậy đó . Tôi chăngr bao giờ muốn thừa nhận tình cảm mà tôi dành cho cậu vì đơn giản là cái tôi của tôi lớn lắm tôi chỉ biết đi kể cho bạn bè tôi biết là tôi thích cậu thôi mà sao lúc ấy tôi chẳng sợ đâuu vậy mà lạ thật đấy tôi lại sợ đối diện với người mà tôi thích cực!

anh lan 6 (619)

Tôi không thích làm cậu hài lòng về bản thân tôi những thứ cậu muốn tôi đều giả vờ không hợp tác cậu cũng tức lắm chứ , tôi biết cả mà hi nhưng mà tôi sợ cậu biết là tôi thích cậu lắm ! Tôi thích dai và cũng dấu giỏi nữa , đôi khi tôi biết cậu đang nghĩ gì nhưng tôi lại hay đánh lừa mấy cái suy nghĩ liên quan của cậu @@ Cậu có quyền biết đến tình cảm của tôi nhưng tôi mong cậu không biết vì với cậu tôi không là gì hết tôi biết cậu thích gì cậu mong gì từ nửa kia của cậu . Tôi cũng hay tự kỉ vì cậu nữa như kiểu ngồi chờ cậu rep tin nhăn của tôi , ngồi chờ cậu onl ngồi xem cậu hoạt động bao nhiêu phút trước blabla.., như kiểu tôi điều tra cuộc sống của cậu quá kĩ càng ấy!!!

Gửi người con trai mà tôi thầm thương mến

Vậy mà tôi lại đang quyết đinh để từ bỏ cậu này. Vì cậu cũng không thích 1 đứa như tôi . Cậu cũng không biết được tình cảm tôi dành cho cậu . Ừ! như thế là tốt cho tôi đấy hi Tôi muốn luôn là người dõi theo cậu tôi không muốn là người bám lấy cậu để cậu yêu thương. Tôi muốn một ngày cậu nhận ra rằng xung quanh cậu chỉ có tôi! là người luôn làm cậu vui là người làm cậu cáu là ngừoi làm cậu thấy nhớ thấy không thể thiếu được ! Tôi đang hi vọng thôi chứ sự thật là không phải như thế cậu sẽ hợp với những người khác hơn tôi và chúng ta sẽ chỉ dừng lại ở đây thôi !”

anh lan 6 (620)

“Anh này, chúng ta đều đã lớn rồi mà, đúng không…. và trong khoảng hơn 2 tháng qua, chắc hẳn anh vẫn nhớ chứ, em đã nói với anh rằng có chuyện gì thì cứ nói thẳng ra…. Vậy mà anh vẫn chọn xử sự như vậy vậy. Có trẻ con quá không???

Em đã suy nghĩ rất nhiều, không biết những khi em ib đến anh có cảm thấy phiền hay không? Hay ghét em rồi, không muốn liên lạc, nói chuyện với em nữa?? Nếu là như vậy thì anh phải nói rồi tự em sẽ biết làm sao để không ảnh hưởng tới anh nữa mà…

Author: ctv1
Tags