Home » Chia sẻ mẹo chơi » Có nên tận dụng máy phun sương tạo ẩm poker trong việc xông mặt cho chị em phụ nữ không?

Có nên tận dụng máy phun sương tạo ẩm poker trong việc xông mặt cho chị em phụ nữ không?

 

Xông hơi da mặt từ lâu đã trở thành biện pháp chăm sóc, làm đẹp da vừa hiệu quả, vừa an toàn lại vô cùng tiết kiệm bởi quá trình xông hơi sẽ lấy đi những bụi bẩn, dầu thừa, tế bào chết cũng như các nốt mụn trên da, giúp da sạch sâu tinh khiết, hấp thu dưỡng chất tốt hơn, xóa mờ các nếp nhăn cũ, ngăn ngừa các nếp nhăn mới hình thành, nhờ đó mà làn da đẹp dần lên mỗi ngày. Tuy nhiên làm thế nào để có thể xông hơi da mặt đúng cách, không làm to lỗ chân lông, giúp da đẹp một cách hoàn hảo thì không phải ai cũng biết. Và ta có nên tận dụng ngay chính chiếc máy xông hơi tạo độ ẩm (may tao am) trong chính căn nhà của chúng ta để xông hơi cho mặt không?

Có nên tận dụng máy phun sương tạo ẩm poker trong việc xông mặt cho chị em phụ nữ không? 1

>>Xem thêm: NHỮNG LƯU Ý ĐỐI VỚI CÁC LINH KIỆN CỦA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

Câu trả lời là

>> Xem thêm: máy tạo ẩm beurer tốt nhất

Câu trả lời là không, chúng ta hoàn toàn không nên dùng máy phun sương tạo ẩm để xông hơi cho da mặt. Da mặt là một thứ vô cùng nhạy cảm, chỉ cần có bụi bẩm hay vi khuẩn bám trên da mặt thôi, chúng sẽ thâm nhập vào sâu bên trong các lỗ chân lông gây nên mụn và viêm da nếu vi khuẩn thuộc vào loại nguy hiểm. Chúng ta không thể chắc chắn loại nước lã mà chúng ta đổ vào bình nước để rồi biến thành dạng sương đủ sạch để khi tiếp xúc trự ctieeps với da mặt sẽ không gây ra hậu quả gì. Có thể loại nước lã ta đổ vào bình chưa đủ sạch, vi khuẩn chưa chết hết, đã theo làn sương bay vào và tiếp xúc với da mặt, khi ấy chắc chắn da mặt chúng ta sẽ bị nổi mụn và mẩn ngứa.

>> Xem thêm: máy lọc không khí giá rẻ

Việc xông hơi cho da mặt bằng máy phun sương sẽ có một thiết bị phun sương chuyên dụng cho việc xông hơi da mặt, khi đó ta có thể kết hợp với tinh dầu giúp da có thể  được hấp thụ thêm nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng cho làn da khỏe mạnh, đồng thời, máy xông mặt chuyên dụng sẽ có chức năng biến những hạt nước khoáng và dưỡng chất trở thành dạng nhỏ nhất có thể giúp da hấp thụ một cách tối đa. Chức năng ấy máy phun sương tạo độ ẩm không thể làm được. Chính vì vậy, chúng ta không nên ôm đồm vào cho chiếc máy phun sương tạo ẩm đồng thời thực hiện chức năng xông mặt, vì từ đầu chức năng ấy đã không có tên trong danh sách những chức năng của một chiếc máy phun sương tạo ẩm thông thường, nên khó mà nó có thể đáp ứng được nhu cầu của chúng ta.

>> Xem thêm: Cờ bạc chắn

Author: Máy lọc không khí
Tags