Home » Chia sẻ mẹo chơi » Có nên phá thai bằng thuốc không hay hút thai an toàn hơn

Có nên phá thai bằng thuốc không hay hút thai an toàn hơn

Có nên phá thai bằng thuốc hay hút thai là điều mà nhiều chị em quan tâm trong thời gian gần đây. Các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền sẽ giải đáp vấn đề này tới các chị em ngay sau đây.

Bạn đang xem bài viết tại danh mục: http://cobacchan.com/category/chia-se-meo-choi/

Trang chủ: http://cobacchan.com/

Có nên phá thai bằng thuốc không

Có nên phá thai bằng thuốc không

Xem thêm bài viết về có nên phá thai bằng thuốc không tại : http://zzzazzz.com/co-nen-pha-thai-bang-thuoc-khong/

Hút thai và phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Tuy nhiên thì để để biết nên phá thai bằng thuốc hay hút thai thì cần được các bác sĩ khám cũng như kiểm tra kỹ lưỡng về tuổi thai, sức khỏe người thực hiện mới biết chính xác được.

Với phương pháp phá thai bằng thuốc thì được sử dụng cho những trường hợp mang thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã nằm trong tử cung, bệnh nhân không bị mắc bệnh nội khoa như rối loạn đông máu, bệnh tim mạch, cao huyết áp….

Phương pháp hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa có sử dụng các dụng cụ y tế để hỗ trợ phá thai được áp dụng với những trường hợp mang thai từ 6 đến dưới 12 tuần tuổi.

Cả 2 phương pháp này khi sử dụng đều đòi hỏi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, môi trường y tế đảm bảo vô trùng mới có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả được.

Tham khảo thêm bài viết liên quan : cách phá thai 2 tuần tuổi

Nên phá thai bằng thuốc hay hút thai

Nên phá thai bằng thuốc hay hút thai

Cả 2 phương pháp này đều khác nhau ở phương thức thực hiện cũng như thời gian hồi phục sức khỏe của bệnh nhân. Nếu sử dụng cách phá thai bằng thuốc thì thời gian hồi phục rất lâu do chị em bị mất nhiêu máu, cơ thể suy nhược cần được bồi bổ để phục hồi nhanh chóng. Với phương pháp hút thai chân không thì thời gian thực hiện nhanh chóng, thời gian hồi phục cũng nhanh hơn chỉ sau 3 ngày là sức khỏe đã ổn định.

Tuy nhiên dù sử dụng phương pháp nào thì cũng cần đến gặp bác sĩ để được kiểm tra, tư vấn để có được quyết định chính xác. Các chị em không được tự ý phá thai tại nhà vì rất nguy hiểm, có thể mất mạng nếu chủ quan. Các chị em hãy đến cơ sở y tế uy tín để phá thai sẽ đảm bảo được an toàn cho chính bản thân mình.

Trên đây là bài viết về Có nên phá thai bằng thuốc không hay hút thai an toàn hơn được chia sẻ với các chị em. Nếu còn thắc mắc về sức khỏe sinh sản bạn hãy gọi tới đường dây nóng 0123.66.33.399 để được giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề : thuốc phá thai bao nhiêu 

Author: Quang Trong
Tags